3 yếu tố không thể bỏ qua tại dự án c51 bộ công an

dự án c51 bộ công an – dự án căn hộ hạng sang mới của TĐ Bắc Hà tọa lạc ở số Ô 17 – HH1, Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội mới ra mắt đang tạo ra sức hút mạnh mẽ với nhà đầu tư và chủ đầu tư. Sở hữu nhiều ưu thế hơn hẳn, trong đó vị trí tốt “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ – đất vàng long mạch” hiếm có của dự án 6th Element là yếu tố khiến dự án trở nên chuyên biệt hơn bao giờ hết.

Vị trí nhất cận thị của dự án c51 bộ công an

“Thị” Ngày nay không còn được hiểu hẹp trong nghĩa chợ, mà rộng hơn đó là các đô thị lớn, những kế cận thành thị. Dù hiểu theo nghĩa “chợ” hay các “khu trung tâm sầm uất” thì “thị” đều đề cập đến tính tiện dụng, đẳng cấp. Sống gần trung tâm, người ta đơn thuần tiếp cận với những tính năng cuộc sống như trung tâm sắm sửa, giải trí, chăm sóc sức khỏe, học tập, vui chơi đa dạng và hiện đại.

chung cư 6th Element sở hữu vị trí hiếm hoi ở lõi trung tâm của thành phố. Kế cận này vốn hội tụ đa dạng công trình văn hóa, lịch sử có chất lượng cũng như đó là tụ điểm giải trí của thành phố. Từ Khu đô thị, cư dân chỉ mất 8 phút để qua lại ra phố Cổ và tận hưởng một Hà Nội đậm đà bản sắc văn hóa, chỉ 10 phút để ra đến hồ Gươm – biểu tượng của Hà Nội. Khoảng cách này vừa đủ để chủ nhân những nhà 6th Element tránh xa sự đông đúc của trung tâm, nhưng vẫn cực kỳ dễ dàng tận hưởng những tính năng vui chơi thư giãn, văn hóa lịch sử của khu trung tâm. Trong bối cảnh đất tại kế cận trung tâm ngày càng hiếm, những khu đất nếu có cũng chỉ dành cho việc xây dựng các trung tâm thương mại hay những tòa nhà văn phòng, thì khu nhà cao cấp chung cư c51 bộ công an được xây dựng ở số Ô 17 – HH1, Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, quận Tây Hồ, thủ đô Hà Nội – nơi cách trung tâm chỉ vài bước chân đó là điều hiếm có khó tìm Ngày nay.


“Nhị cận Giang”

căn hộ chung cư c51 bộ công an chiếm hữu hướng view kênh sông ngoạn mục. Từ Khu đô thị chỉ mất 5 phút cư dân có thể ra đến sông Hồng. Vị trí gần sông giúp căn hộ chung cư 6th Element được tận hưởng bầu không khí mát lành thông thoáng. Hướng nhìn kênh sông giúp cho chủ nhà 6th Element có thể thỏa sức phóng tầm mắt ra các bãi bồi xanh ngát hay dòng chảy êm đềm của Sông Hồng. Yếu tố “Nhị cận Giang” còn đó là yếu tố được cha ông ta từ xưa đánh giá cao bởi yếu tố phong thủy. Nằm kế cận sông, nơi được phù sa bồi đắp sẽ đem lại phong thủy vượng, ăn may và phát đạt.

Vị trí Tam cận lộ

Cùng với yếu tố “Cận thị, cận giang”, thì yếu tố “cận lộ” chính là yếu tố then chốt để một lần nữa xác định vị thế đắc địa của dự án 6th Element. Nằm tại dự án mới Tây Hồ Tây, Khu đô thị được gắn kết linh hoạt với những kế cận quan trọng trong thành thị và những tỉnh lân cận bằng hệ thống giao thông thuận lợi thông qua những tuyến đường huyết mạch như: đường vành đai 1, Cầu Nhật Tân, Cầu Chương Dương … Với những nhà đầu tư đang kiếm tìm một BĐS cận lộ để rót tiền thì nhà 6th Element đó là một lựa chọn tuyệt hảo. Đường Võ Nguyên Giáp mới được mở ra giúp việc di chuyển đến Khu đô thị khá dễ dàng. Trong tương lai khi đường Nguyễn Khoái được cải tạo cải tiến thêm sẽ làm cho hạ tầng giao thông bên cạnh này trở thành hoàn thiện hơn nữa.

Cùng với yếu tố “Cận thị, cận giang”, thì yếu tố “cận lộ” được coi là yếu tố then chốt để một lần nữa khẳng định địa vị đắc địa của căn hộ chung cư 6th Element. Nằm tại Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, dự án được kết nối linh hoạt với các khu vực quan trọng trong thành phố và các tỉnh lân cận bằng hệ thống giao thông thuận lợi thông qua những tuyến đường huyết mạch như: đường vành đai 1, Cầu Nhật Tân, Cầu Chương Dương … Với những khách hàng đang tìm kiếm một BĐS cận lộ để rót tiền thì căn hộ 6th Element đó là một lựa chọn tuyệt vời. Đường Võ Nguyên Giáp mới được mở ra giúp việc đi lại đến dự án quá dễ dàng. Trong tương lai khi đường Nguyễn Khoái được cải tạo cải tiến thêm sẽ làm cho hạ tầng giao thông vùng lân cận này trở nên hoàn thiện hơn nữa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]