Thông tin thị trường bất động sản cao cấp

Thị trường BĐS có đa dạng phân khúc, từ cao cấp, trung cấp đến giá rẻ. Trong năm 2018, có khá nhiều Khu đô thị thuộc phân khúc đẳng cấp được chào bán ra thị trường, ở HN và thành phố Hồ Chí Minh.

Đa dạng dự án nhà chung cư cao cấp
Trong phân đoạn căn hộ đẳng cấp, đơn vị dẫn đầu ngành ngày nay là Vietracimex với nhiều khu đô thị điểm cộng đó là Hinode City với lối sống thượng lưu, nơi mang cách sống theo phong cách Resort. Hiện ở, gần phía Tây thành phố Hà Nội, cụ thể ở phường Minh Khai có một dự án khác đang được đầu từ xây dựng là chung cư Hinode City với hướng đi trở nên một thủ đô xanh. dự án này gồm một tổ hợp nhà ở.

Nếu bạn muốn trở nên cư dân tại Gardenia, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi như phí dịch vụ, rau sạch, hưởng ưu đãi về lãi suất và ân hạn nợ gốc…
Các khu BĐS cao cấp thường có đa dạng cảnh quan và tính năng hiện đại đi kèm như hồ bơi, khu ngắm cảnh, khu cây xanh…
Báo cáo chuyên biệt ngành Bất Động Sản
Theo như các thông tin từ hiệp hội BĐS thì trong các tháng đầu năm nay, lượng căn hộ được giao dịch tăng đến 40% so với năm ngoái, phần đa dạng là kiểu nhà đẳng cấp.
Một số khu bất động sản là chung cư hạng sang tọa lạc tại trung tâm thành phố như  Hinode City, Golden Westlake hay những dự án của Vinhomes như Royal City, Times City…Theo những đánh giá từ đặc biệt gia BĐS thì chất lượng và kiểu căn hộ cao cấp đã được nâng tiêu chuẩn chứ không còn rất đơn giản. Chúng đang trở thành khu nghỉ dưỡng, Kiến trúc nội thất theo kiểu nhanh nhạy, giá trị dịch vụ đẹp nhất cùng danh tiếng từ nhà đầu tư.
Danh tiếng chủ đầu tư 
Bất Động Sản đẳng cấp vẫn phát triển thành hấp dẫn dù người mua căn hộ và chủ đầu tư đã có nhiều lựa chọn. Trong các năm tới có thêm những khu dự án được tiếp tục chào bán ra thị trường, hứa phân đoạn này sẽ trở thành nóng lên hơn.
Hy vọng các tin tức về thị trường bất động ở phân khúc đẳng cấp sẽ giúp bạn có những xu hướng và có xác định sao cho hợp lý.
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin dự án Hinode City tại http://chungcuhinodecityminhkhai.com.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]