Bảng giá bán Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ Giá bán dự án Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt bảng hàng dự án Khai Sơn City 11/2018 Ra mắt dự án Khai Sơn Town tháng 11/2018
Chính sách bán hàng dự án Athena fulland tháng 11/2018
Giá bán các căn siêu đẹp dự án Louis hoàng mai tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá chính thức dự án mgm hội an resort từ CĐT Hình ảnh mới nhất của Villas mgm hội an
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng nâng tầm giá trị lợi nhuận bền vững

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng thời điểm 2 hứa sẽ đó là loại hình BĐS nghỉ dưỡng lý tưởng với thế mạnh là thừa kế các chất lượng đẳng cấp của dự án trước, đồng thời loại bỏ những giảm bớt của các dự án trước. Chuyên biệt, khi đầu cơ vào biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 cũng có nghĩa quý khách hàng đang nắm giữ thời cơ đầu cơ “một vốn, bốn lời”.
dưới đây đó là đặc quyền mà giới đầu tư đầu tư được thừa kế khi đầu cơ vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng:

Là chủ nhân của biệt thự biển giá trị đẹp nhất VN

Vinpearl vừa được vinh danh đó là một trong những thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015, cùng một loạt danh hiệu không thể tuyệt vời hơn đã đạt được trước đó như: khách sạn và dịch vụ giải trí được mê say bậc nhất, sân golf có cảnh quan tự nhiên đầy đủ tiện ích nhất, dịch vụ không thể tuyệt vời hơn nhất,… Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 công bố trong thời gian này vừa có lợi cho chủ đầu tư, vừa có lợi cho khách hàng đầu cơ.
quý khách có khả năng cao sẽ ngả vốn đầu tư về phía Vinpearl đa dạng hơn. Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng thời điểm 2 công bố sẽ là loại hình “nóng sốt” mà các nhà đầu tư muốn săn tìm => chủ đầu tư có lợi.
CĐT đạt nhiều danh hiệu hoàn hảo khiến cho những khách hàng tin tưởng hơn vào tiềm lực sinh lời và mức độ an toàn của công trình.
Chủ nhân của biệt thự biển Vinpearl nói chung và Vinpearl Đà Nẵng nói riêng sẽ đó là chủ nhân của biệt thự biển chất lượng đẹp nhất VN. Được sở hữu một cuộc sống đẳng cấp và thượng lưu cùng với những người có cùng tầng lớp.

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng cam đoan sinh lời 10%/năm trong vòng 10 năm

Cái lợi không nhỏ mà giới đầu tư sẽ đạt được khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 và Vinpearl Đà Nẵng 2 giai đoạn này là sẽ được hưởng xác nhận sinh lợi nhuận tới 10% chất lượng biệt thự mỗi năm bằng dòng tiền Việt trong liên tiếp 10 năm.
Với xác nhận này, chỉ qua tầm 10 năm, thậm chí đó là không đến 10 năm quý khách hàng đầu cơ sẽ lấy lại vốn đã bỏ ra đồng thời thu lại được nguồn lợi nhuận khác từ tiềm lực chất lượng biệt thự nghỉ dưỡng tăng mạnh (dự đoán xu hướng BĐS nghỉ dưỡng trong 5 – 10 năm tới của các chuyên gia kinh tế trong tình trạng tăng trưởng của phân đoạn du lịch nghỉ dưỡng hiện nay).

Chiếm hữu 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự

Tuy vậy, xác nhận sinh lợi nhuận 10% chất lượng biệt thự biển mỗi năm chỉ là xác nhận tối thiểu. Cam kết tối đa đó là 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự của các cư dân đầu tư. Khi đã phát triển thành Chủ sở hữu biệt thự biển Vinpearl, nhà đầu tư có thể cho chủ thầu thuê lại thông qua Chương trình cam đoan cho thuê.
đơn vị đưa ra cam đoan giới đầu tư đầu cơ sẽ được hưởng 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê. Nếu mức thu nhập/năm vượt qua mức 10% giá trị biệt thự của khách hàng thì nhà đầu tư vẫn được hưởng những lợi nhuận dư ra bằng đúng 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê. Nếu việc kinh doanh càng tốt thì lợi nhuận mà khách hàng nhận được sẽ càng k nhỏ.

15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống Vinpearl

Ngoài việc được sở hữu biệt thự biển Vinpearl đẳng cấp giá trị bậc nhất Việt Nam, được thu nguồn lợi nhuận khủng từ việc cho thuê lại, được đảm bảo an toàn và loại bỏ những rủi ro như nhiều công trình khác, nhà đầu tư đầu cơ còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống Vinpearl cùng những dịch vụ, tính năng giải trí tuyệt đẹp mà Vinpearl đem đến.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]