Bảng giá bán Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ Giá bán dự án Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt bảng hàng dự án Khai Sơn City 11/2018 Ra mắt dự án Khai Sơn Town tháng 11/2018
Chính sách bán hàng dự án Athena fulland tháng 11/2018
Giá bán các căn siêu đẹp dự án Louis hoàng mai tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá chính thức dự án mgm hội an resort từ CĐT Hình ảnh mới nhất của Villas mgm hội an
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Những câu chuyện xoay quanh công việc điều tra ngoại tình của các công ty thám tử (Phần 1)


Khi các mối quan hệ gia đình đang ngày càng bị nới lỏng trong xã hội hiện đại, hì các dịch vụ thám tử tư gia đình lại ngày càng “ăn nên làm ra”. Đã có nhiều câu chuyện của Công ty thám tử “dở khóc dở cười” phát sinh trong khi thám tử tư đi điều tra về các trường hợp ông chồng bà vợ đi ngoại tình nhằm thu thập bằng chứng “thân chủ” để có căn cứ “xử” kẻ phản bội.

Hãy lựa chọn công ty thám tử với chất lượng hàng đầu


Đang làm việc tại 1 văn phòng thám tử tư ở Hà Nội, anh Tuấn cho biết, hiện nay các dịch vụ theo dõi vợ/chồng, tìm ra “người thứ 3 ẩn mình” là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất. 

Cùng lúc cặp kè … 3 cô!

Đây là trường hợp 1 khách hàng trung niên, gia đình thì giàu có, chồng làm kinh doanh, vợ làm ở 1 thẩm mỹ viện. Do “cảm thấy” ông chồng ngày càng “khang khác”, có biểu hiện bất thường như đi sớm về muộn, vợ gọi điện vào giờ nghỉ nhưng thường không thấy chồng nghe máy. Kết hợp với việc chồng có vẻ không còn mặn mà chuyện gối chăn nên bà vợ nghi ngờ chồng có bồ nhí bên ngoài.


Nhận được “đơn đặt hàng”, văn phòng đã lấy các thông tin tối thiểu để “nhận diện đối tượng” sau đó tung thám tử tư đi theo dõi.

Quá trình theo dõi không có gì đáng nói bởi ngay ngày đầu tiên họ đã phát hiện ra anh chồng đi cùng 1 cô gái trẻ sau giờ làm. Tuy nhiên kết quả của khoảng 10 ngày theo dõi khiến các thám tử tư cũng choáng vì cùng lúc ông chồng này “cặp kè” với 3 cô!


Công ty thám tử đưa ra những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất


Kết quả từng ngày đã được thông báo đến khách hàng. Tuy nhiên đây cũng là 1 khách hàng “rắn mặt” bởi khi nhận được “tin sét đánh”, chị không hấp tấp để làm um lên mà bình tĩnh tiếp tục yêu cầu bên thám tử theo dõi thêm xem 2 người đã quan hệ mật thiết đến đâu & liệu có để lại “hậu quả” gì không. Và kết quả là với cả 3 cô, tuy chưa để lại “hậu quả” tuy nhiên chồng chị đều có quan hệ mật thiết!

“Đây cũng là 1 trong các trường hợp đầu tiên mà thám tử của chúng tôi phát hiện ra 1 người chồng có “1 chùm các cô bồ”. Quá trình theo dõi hoàn tất xong xuôi, kết quả được thông báo đến phía khách hàng là lúc hợp đồng kết thúc. Còn câu chuyện giải quyết thế nào sau đó là của gia đình họ”, anh Tuấn nói.

Tuy nhiên cũng có người “ăn vụng lại biết chùi mép” khiến nhiều thám tử tư khá vất vả & các bà vợ thì liên tục “mừng hụt”. Đây là các trường hợp mà thám tử tư phải theo dõi hơn chục ngày trời, đến những ngày cuối cùng – đến khi hợp đồng gần chấm dứt – thì “kẻ thứ 3” mới lộ diện.

Khó nhất là với các “đại gia” vì sợ bị vợ con phát hiện nên thuê đội vệ sĩ để bảo vệ. Để tiếp cận các đại gia này không phải điều dễ dàng vì những động thái bất thường xung quanh đều lọt vào tầm ngắm của các tay vệ sĩ cao to lực lưỡng. Chỉ cần nhìn thấy người nào xăm soi ông chủ là ngay lập tức họ sẽ can thiệp.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]