Bảng giá bán Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ Giá bán dự án Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt bảng hàng dự án Khai Sơn City 11/2018 Ra mắt dự án Khai Sơn Town tháng 11/2018
Chính sách bán hàng dự án Athena fulland tháng 11/2018
Giá bán các căn siêu đẹp dự án Louis hoàng mai tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá chính thức dự án mgm hội an resort từ CĐT Hình ảnh mới nhất của Villas mgm hội an
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Pan Pacific Sky Villa kiến tạo cuộc sống đẳng cấp trong tầm tay

Pan Pacific Sky Villa một thiên đường mới nổi. Với khu nhà cao cấp trên không chuyên thu hút giúp cho khách hàng trải nghiệm ưu việt cảnh quan cũng như phong cảnh ở Đà Nẵng, nơi đây đem lại thiên đường bờ biển đẹp long lanh, là giao thoa giữa bản sắc và văn hóa vượt bâc ở vùng đất không thể tuyệt vời hơn Đà Nẵng.

Không gian Pan Pacific Đà Nẵng Resort 

Cảnh quan Pan Pacific Đà Nẵng Resort đó là một nguyên bản của sự Kiến trúc hòa hợp giữa tự nhiên và những văn hóa đã được tồn ở từ lâu đời, cũng như khơi dậy các giá trị văn hóa của miền đất nơi đây. Với những niềm ý tưởng dân tộc pha với một chút đương đại và thiết kế phương Tây, dự án được bàn tay tài hoa của những Kiến trúc sư top 1 quốc tế nên đạt đến một cao cấp lịch lãm, pha vào văn hóa phương Đông huyền bí và những kiểu dáng lấy ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, các khu resort này đem đến một tầm nhìn không bị giới hạn và đưa đến một cuộc sống yên tĩnh hàng đầu.

Dịch vụ 5 sao của Pan Pacific Đà Nẵng Resort 

Biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng được xây dựng với một tiêu chuẩn 5 sao của sự hoạt động khách sạn, những tính năng đều được tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao và cam đoan sẽ có một hệ thống chất lượng cũng như mang lại cho các hành khách và mọi người những trải nghiệm của cao cấp, tiện nghi và có một tiêu chuẩn riêng tư bậc nhất định.

Vị trí của Pan Pacific Đà Nẵng Resort - Biệt thự biển

Công trình Biệt thự biển mb land - Pan Pacific Đà Nẵng Resort được tọa lạc tại xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng nước ta đây là một vị trí hết sức thuận lợi vì dự án nằm giữa hai di sản của quốc tế là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn, nơi tập trung không ít hành khách trong và ngoài nước. Bởi vậy với công trình này, CĐT đã cho thiết kết và xây dựng một khu nghỉ dưỡng cao cấp với tiêu chuẩn 5 sao. Ngoài ra, dự án nằm bên bờ biển Mỹ Khê, đây đó là một trong những bờ biển đầy đủ tiện ích nhất do tạp chí CNN bình chọn, với khí hậu ôn hòa, làn sóng biển nhẹ cuốn vào bãi cát trắng sẽ làm bạn thích thú vì cuộc sống bình yên nơi này.
Được thiết kế bởi hai bàn tay của Kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Mỹ, dự án được chế tác trên một khu đất rộng gần 10ha đây là một tổ hợp với những dự án nghỉ dưỡng những như khách sạn và biệt thự đẳng cấp. Những dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort đều hướng đến 360 độ và hướng đến sân Goft Montgomerie,

Giá trị đỉnh cao của Pan Pacific Đà Nẵng Resort - Biệt thự biển

Với những thiết kế trên Pan Pacific Đà Nẵng Resort như một cảnh thiên đường bên bờ biển đẹp nhất, dự án đó là một kiệt tác của sự giao thoa giữa bản sắc văn hóa của địa phương cũng như vẻ đẹp của thiên nhiên đang hiện có. Đây đó là những chất lượng về văn hóa luôn tồn tại mãi với thời gian và vĩnh cữu với những nét thẩm mỹ. Được sự đầu cơ tỉ mỉ của MBland & Tonkin Property và cùng với sự vận hành của công ty Pan Pacific sẽ tạo nên những giá trị cao top 1 cho quý khách hàng.

Những chính sách quà tặng khi mua biệt thự biển Đà Nẵng MBLand

Về thời gian vay, mọi khách hàng sẽ được vay với tối thiểu 5 năm và trong hạn tối đa đó là 20 năm, với tỉ lệ vay là 70% cùng với giá bán của căn biệt thự biển Đà Nẵng MBLand.
Về lãi suất trong thời gian tính lãi suất là 0% với tập đoàn chi trả tạm tính đó là 8,5%. Về ấn hạn nợ gốc sẽ được tính trong 12 tháng kể từ các ngày được giải ngân thứ nhất. Về thủ tục hỗ trợ vay vốn sẽ được phê duyệt trong vòng 24 tiếng tính vào thời gian bắt đầu tham gia chương trình vay vốn.
Về phí trả nợ trước hạn trong suốt thời gian được hỗ trợ lãi suất thì nhà đầu tư buộc phải chi trả 0%, căn hộ đâu tư sẽ trả 2% ngoài các thời gian hỗ trợ, quý khách sẽ trả theo các quy định của ngân hàng theo từng quá trình khác nhau.
quý khách hàng sẽ được áp dụng chủ yếu sách chiết khấu 3% vào giai đoạn mở bán thứ 2 vào đợt. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ chính sách chiết khấu theo từng đợt mở bán. Và chính sách chiết khấu 1% sẽ được áp dụng trong đợt mở bán thứ 3.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]