Vì sao dự án FLC Hạ Long hút nhà đầu tư

FLC Hạ Long là một trong những sản phẩm vượt bậc của CĐT FLC Group được xây dựng quy hoạch tại địa chỉ Cột 3 – Cột 8 thuộc phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Với quy mô lên tới 153ha, khu đô thị xây dựng quy hoạch hai thể loại sản phẩm chính đây là 260 căn biệt thự và 574 căn hộ hotel Condotel.

Vị trí chiến lược của FLC Hạ Long

khu đô thị FLC Hạ Long nằm tại đồi Văn Nghệ Cột số 3 – số 8, ngay nội thành với thế đất hình Rồng, tầm hướng nhìn ôm trọn vịnh Hạ Long, cung cấp các khoảnh ghi tận hưởng đời sống cực kỳ viên mãn. vị thế này còn giúp các chủ nhân căn hộ cũng như du khách về với FLC Hạ Long có liên kết dễ về đa số tiện ích dịch vụ cao cấp của thành phố Hạ Long cũng như những khu vực trọng tâm lân cận.

điểm độc đáo, sau này chuỗi hạ tầng lưu thông – dịch vụ – vui chơi tại Quảng Ninh được chỉnh tranh, việc đi lại sẽ càng biến thành tiện lợi, chuyện này rất hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh nói chung và lưu trú tại dự án FLC Hạ Long nói riêng.
>>> Xem thêm: http://flchalongbays.com/

Tiện ích dịch vụ cao cấp nội thất đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao

những KĐT FLC nói chung và FLC Hạ Long nói riêng đều mang đến sự hài lòng và thích thú điểm độc đáo đối với du khách ở tiện ích đẳng cấp 5 sao. không chỉ đầy đủ, đầy đặn các thể loại dịch vụ mà hơn hết, đó còn là chất lượng đẳng cấp luôn được công ty FLC Group đảm bảo và chú trọng. Nghỉ dưỡng tại FLC Hạ Long, quý vị sẽ được đáp ứng đa số yêu cầu và sở thích với TT hội nghị hiện đại, tân tiến, trường đua ngựa, quán ăn & quán bar hiện đại, sân golf 18 hố, khu tâm linh…

Mức cam kết tạo lợi nhuận cao hạng nhất thị trường

Tính về thời điểm hiện tại, FLC Hạ Long đang là khu đô thị có mức cam đoan lợi nhuận với đơn vị đầu tư cao hàng đầu thị trường với 12%/năm trong 8 năm, hệ số phân chia lợi nhuận sẽ là 85:15. đây là một trong số đãi ngộ rất to lớn đối với khách mua căn hộ mà bất kỳ nhà đầu tư thông thái nào cũng khó có thể bỏ qua.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]