Bảng giá bán Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ Giá bán dự án Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt bảng hàng dự án Khai Sơn City 11/2018 Ra mắt dự án Khai Sơn Town tháng 11/2018
Chính sách bán hàng dự án Athena fulland tháng 11/2018
Giá bán các căn siêu đẹp dự án Louis hoàng mai tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá chính thức dự án mgm hội an resort từ CĐT Hình ảnh mới nhất của Villas mgm hội an
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Những ưu thế về vị trí tọa lạc của Condotel FLC Quy Nhơn

Condotel FLC Quy Nhơn là cái tên đang tạo ra một cơn sốt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Không chỉ có được thiết kế cao cấp mà công trình có được một vị trí chiến lược hút khách tham quan. Vậy FLC Quy Nhơn được hưởng lợi gì từ vị trí?

Condotel FLC Quy Nhơn – kết nối giao thông cực kỳ dễ dàng

FLC Quy Nhơn đó là một quần thể nghỉ dưỡng cao cấp gồm FLC Quy Nhơn condotel, Biệt thự FLC Quy Nhơn , quần thể sân golf, resort, khu giải trí đẳng cấp với quy mô khá lớn lên tới 184ha. Đây đó là điểm dừng chân hoàn hảo cho những khách du lịch.
FLC Quy Nhơn chiếm hữu một vị trí khá tiện ích cho giao thông qua lại. Không cực kỳ khó khăn để có thể di chuyển đến quần thể khu nghỉ dưỡng này. Công trình chỉ cách thành phố khoảng 19 kilomet với chưa đầy 20 phút qua lại và cách sân bay Phú Cát 35 km với 30 phút di chuyển.
Phối cảnh Condotel FLC Quy Nhơn (ảnh minh họa)

Mỗi ngày đều có 02 chuyến máy bay nội địa đáp từ HN tới Quy Nhơn và có đến 06 chuyến bay nội địa từ TP. Hồ Chí Minh đến Quy Nhơn thông qua sân bay Phú Quốc, bởi thế việc lưu thông qua lại là rất đơn giản và thuận tiện. Ngoài ra sân bay Phù Cát cũng được đầu cơ và cải tiến với số vốn đầu tư không nhỏ với 3 hạng mục mở rộng mà mục tiêu phát triển thành sân bay thế giới trong tương lai. Bên cạnh đó đường cao tốc nối thẳng sân bay Phù Cát với dự án cũng được triển khai xây dựng, chỉ trong thời gian tới, sẽ rút ngắn khoảng cách lưu thông chỉ còn 12 phút và tạo mức tiện ích hàng đầu cho hành khách. Đây đó là lợi thế cực kỳ lớn đối với FLC Quy Nhơn condotel. Lưu thông đơn thuần và tiện ích đó là một trong các lý do kiện tiên quyết để hút khách du lịch.

Condotel FLC Quy Nhơn – thế mạnh du lịch tạo thời cơ đầu tư sinh lời

Không chỉ quá dễ dàng trong gắn kết giao thông mà dự án FLC Quy Nhơn còn được thừa kế các cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp đầy tiềm lực du lịch và tạo ra cơ hội đầu cơ sinh lợi nhuận cao. Vị trí ôm trọn địa đanh Eo Gió nổi tiếng, FLC Quy Nhơn thu hút khách bởi những bãi biển nước xanh cát vàng óng, sóng êm, những bãi biển đá trứng kỳ thú, các vách đá nằm thẳng đứng. Khung cảnh nơi đây vẫn giữ nguyên được nét đẹp hoang sơ vốn có cùng sự bình dị, đơn sơ mộc mạc. Chủ đạo vẻ đẹp nguyên sơ này đã hút khách thăm quan để trải nghiệm các giây phút an yên tự tại, được hòa mình vào tự nhiên. Nơi đây còn có khá nhiều di sản văn hóa cũng như những buổi hội vượt bâc hấp dẫn cùng các món ăn đặc trưng đầy lôi cuốn… toàn bộ tạo ra sức hút mạnh mẽ với các khách du lịch, đây hứa sẽ thu hút một Số lượng k nhỏ du khách cả trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng.
chủ yếu tiềm lực du lịch cực kỳ lớn đó là cơ hội để những nhà đầu tư FLC Quy Nhơn căn hộ condotel kinh doanh sinh lời cao từ dịch vụ lưu trú khách sạn.
Có thể nói vị trí chính là một trong các yếu tố quyết định lớn đến thành công của FLC Quy Nhơn. Với những lợi thế được thừa hưởng từ vị trí vàng thì việc đầu cơ vào FLC Quy Nhơn condotel và Biệt thự FLC Quy Nhơn hứa sẽ đem lại những doanh thu vững bền cho những chủ đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]