Bảng giá bán Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ Giá bán dự án Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt bảng hàng dự án Khai Sơn City 11/2018 Ra mắt dự án Khai Sơn Town tháng 11/2018
Chính sách bán hàng dự án Athena fulland tháng 11/2018
Giá bán các căn siêu đẹp dự án Louis hoàng mai tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá chính thức dự án mgm hội an resort từ CĐT Hình ảnh mới nhất của Villas mgm hội an
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Những lợi thế về vị trí của dự án Cocobay Đà Nẵng

Nếu nói 1 câu duy nhất về BĐS nghỉ dưỡng ở VN, theo tôi toàn bộ có thể gói gọn trong 3 từ “Ngọc trong đá”. Là các gì chúng tôi đã nhận trông thấy và đang nỗ lực “mài giũa” để chờ ngày nhận được vinh quang khi viên ngọc được hoàn tất và tỏa sáng lấp lánh. Đó là nhận định của ông Trịnh Việt Hưng – phó tổng giám đốc đơn vị Empire về một trong các mảng quá chính và đang hình thành của lĩnh vực Bất Động Sản cũng như ngành du lịch nước ta quá trình này và cả đa dạng năm tới.
Các ưu thế so sánh nào của Đà Nẵng đã lôi cuốn chủ thầu tới đây đầu cơ lớn?
Chủ đầu tư Empire khẳng định dồn tâm huyết và tinh lực vào Cocobay Đà Nẵng sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng các lý do kiện thuận lợi và tiềm lực quá to của Đà Nẵng.
trước tiên, về điều kiện kinh tế, trong các năm mới đây du lịch Đà Nẵng luôn có tốc độ tăng trưởng tốt, bình quân tăng 22% mỗi năm.
Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng, năm 2015, tổng số khách thăm quan của thủ đô đạt 4,7 triệu lượt, nâng cao 23,19% so với cùng kỳ 2014. Trong năm 2016, Việt Nam chào đón lượt khách quốc tế thứ 10 triệu. Đây đó là lý do đáng mừng cho ngành du lịch tại VN
Thứ hai, vị trí địa lý của Đà Nẵng quá thuận lợi khi nằm kế bên những địa điểm du lịch khác như Hội An, Huế, Quảng Bình với hàng trăm địa danh nổi tiếng.
Đà Nẵng còn có sân bay quốc tế được đặc biệt trang xếp hạng các sân bay trên thế giới The Guide to Sleeping in Airport đưa vào Top 30 sân bay tốt nhất trên thế giới, mỗi ngày đáp ứng hàng chục chuyến bay cả trong và ngoài nước.
Vùng lân cận Huế – Đà Nẵng – Hội An có thể được xem là trung tâm văn hóa k nhỏ ở miền Trung với đồng loạt những di sản văn hóa được cả quốc tế kể đến.
Con người miền Trung vốn được ghi nhận cao bởi các đức tính chăm chỉ, trung thực, quảng giao tạo tiền đề tốt để hình thành du lịch.
Cocobay được gọi là siêu dự án với nhiều hạng mục có quy mô k nhỏ, trong khi Đà Nẵng không đông dân và khách ghé thăm tới đây cũng ko phải là rất nhiều. Vậy lượng khách liệu có tương đồng quy mô đầu cơ, top 1 là mùa thấp điểm?
Như lúc nãy tôi có nói thông qua, tổng số khách du lịch năm 2015 của trung tâm thành phố Đà Nẵng đạt 4,7 triệu lượt và có hướng đi tăng mạnh thông qua mỗi năm.
Tất nhiên con số này so với những địa điểm du lịch nổi tiếng khác trên trái đất sẽ là con số khiêm tốn, nhưng cũng Chính vì điều này nên thời cơ để gia tăng lượng khách ghé thăm hàng đầu đó là khách quốc tế đến với Đà Nẵng đó là rất cao.
Phối cảnh dự án Cocobay Đà Nẵng(ảnh minh họa)

Empire Group đặt ra nhiệm vụ cho Cocobay đó là tạo thành cơ hội để khách thăm quan ở lại Đà Nẵng nói riêng, và ở lại nước ta nói chung, ít hàng đầu thêm 1 đêm dựa vào những vận hành giải trí, sắm sửa, vận hành thể thao, chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất cùng nhiều siêu dịch vụ cá nhân chỉ có ở Cocobay.
Nhận định của ông về mức độ cạnh tranh trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng nước ta với các địa danh khác trong bên cạnh, hàng đầu đó là với Phuket hay Bali?
Có thể xuất hiện ngay là những địa danh nổi tiếng như vừa kể thì đã quá quen thuộc với khách du lịch khắp nơi. Cho nên nếu chúng ta làm tốt công tác tổ chức, điều khiển và quảng bá các vận hành du lịch trong nước thì hiệu quả thu hút khách sẽ quá cao.
Bậc nhất đó là Ngày nay nhiều địa danh mới, thắng cảnh mới được phát hiện ở VN. Như vậy chỉ còn thiếu các trung tâm giải trí tiêu chuẩn thế giới để gắn kết với những địa danh du lịch mới này là có thể gây nên tiếng vang không hề nhỏ để kéo khách.
Mặt khác, xét tại góc độ vị trí địa lý, Việt Nam chúng ta rất tiện lợi và mất rất thời gian ngắn nếu bay từ những quốc gia có lượng khách đi du lịch đa số như Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông,…
Thậm chí với những nước trong khối ASEAN thì bay đến nước ta cũng khá tiết kiệm thời gian thay vì đến những trung tâm giải trí khác.
Chúng tôi hoàn toàn có niềm tin rằng một khi chúng ta đã giải quyết triệt để được những vấn đề như xóa bỏ tình hình chặt chém du khách, chắc chắn an ninh cho khách ghé thăm, bảo vệ môi trường mát mẻ thì đảm bảo khách ghé thăm sẽ chọn Việt Nam thay vì những “cường quốc du lịch” khác.
điều này cũng là lý do để chúng tôi kiến tạo ra một tổ hợp du lịch & giải trí khép kín, thời thượng với giá trị dịch vụ đẳng cấp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]