VINPEARL CUA HOI NGHE AN ĐÁP ỮNG NHU CẦU NGHỈ DƯỠNG

Được xây dựng theo mô hình resort sinh thái, Vinpearl Cua Hoi Nghe An mang đến trải nghiệm đầu tiên chính là một không gian sống hiện đại, đẳng cấp nhưng hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt, du khách sẽ ấn tượng với các loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng được thiết lập tự khu nghỉ dưỡng, đây là lý do khiến nhiều du khách để trải nghiệm kỳ nghỉ tại Vinpearl thì muốn quay lại lần nữa.

Được đầu tư một cách bài bản và khoa học, Vinpearl Cửa Hội Cửa Lò tiếp tục phát huy và khắc phục nhưng ưu điểm và những mặt hạn chế từ những dự án đi trước như: Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Bãi Dài, Vinpearl Phú Quốc, hệ thống tiện ích tại Vinpearl Cửa Sót bao gồm: bể bơi ngoài trời diện tích lớn, nhà hàng 5 sao với các món ăn nổi tiếng khắp 3 miền và nhiều quốc giá trên thế giới, khu chăm sóc sức khỏe (Spa, GYM, thể thao, tennis), một điều rất đặc biệt nữa tại các dự án Vinpearl trên toàn quốc đo chính là hệ thống hồ nước ngọt nhân tạo bao quanh các căn biệt thự…ngoài ra còn rất nhiều những tiện ích khác.


Với lợi thế là dự án tiếp nối thành công của chuỗi các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc trước đó thì hẳn nhiên dự án Vinpearl tại Cửa Hội Nghệ An chắc chắn cũng có những hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho du khách.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINPEARL CỬA HỘI


  • ♠ Cam kết thuê lại căn biệt thự lên tới 10 năm.
  • ♠ Cam kết chia sẻ lợi nhuận từ việc cho thuê căn biệt thự lên tới 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn biệt thự/năm/10 năm.
  • ♠ Tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm. Đặc biệt được trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl trên toàn quốc của tập đoàn Vingroup.
  • ♠ Chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị căn biệt thự với ưu đãi lãi xuất 0% trong vòng 12 tháng.
  • ♠ Chiết khấu 25% nếu khách hàng không nhận cam kết lợi nhuận 3 năm đầu
  • ♠ Giá bán biệt thự Vinpearl Nghệ An: Từ 12 tỷ đồng/căn.
  • ♠ Cam kết hoàn vốn tối đa sau 10 năm.
Ngày 26/6 tập đoàn Vingroup chính thức tổ chức lễ khởi công dự án du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An với sự tham gia của ông Vương Đình Huệ – Phó Thủ Tướng Chính Phủ và đại diện chủ đầu tư Vingroup cũng như Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Nghệ An ông Nguyễn Xuân Đường. Dự án sẽ góp phần tạo điểm nhấn nổi bật cho sự phát triển chung về mọi mặt của tỉnh Nghệ An, thúc đẩy phát triển du lịch – nghỉ dưỡng và tạo công ăn việc làm cho người lao động tại địa phương.

Vinpearl Cua Hoi Nghe An sở hữu những lợi thế tuyệt vời từ vị trí đến Chủ đầu tư dự án,… giúp dự án trở thành một kênh đầu tư sinh lời vượt trội. Cùng xem tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại dự án.

>> xem chi tiết: http://vinpearl-nghean.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]