Tiện ích về vị trí mà Booyoung Vina Mỗ Lao mang lại cho cư dân

Dự án Booyoung Vina nằm trong Khu đô thị Mỗ Lao, thuộc phường Mộ Lao, quận Hà Đông được đánh giá là nằm trong kế cận có vị trí vàng có một không hai của thành phố Hà Nội. Bởi ngay cạnh Khu đô thị Mỗ Lao đó là các trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của ba quận Thanh Xuân, Hà Đông và cả Nam Từ Liêm.
dự án căn hộ chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao được xây dựng đó là một khu tổ hợp gồm 7 tòa nhà cao tầng gắn kết với hệ thống tiện ích nội khu khép kín, cùng với đó là các trung tâm sinh hoạt cộng đồng dành cho cư dân trung tâm ngoại ngữ, khu triển lãm ngoài trời, trụ sở những đơn vị, cơ quan tạo nên sự kết hợp hài hoà với giai đoạn đô thị hoá của thành phố Hà Đông.
Tòa CT-07 dự án Booyoung được xây dựng tại ô đất CT7 thuộc Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. Đây là một trong những dự án được đánh giá là có vị trí vàng khi tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Trãi, một trong các địa điểm tốt nhất của quận Hà Đông .
công trình sở hữu vị trí rất đẹp khiKề cận khu Làng Việt kiều châu Âu, ngay bên trái đường vào Khu đô thị Mỗ Lao, k. Gần kề đó là những hạ tầng hiện đại, đồng bộ.
>> Xem thêm: Dự án Minh Khai Plaza
các dự án đã và đang hoàn thiện đi vào hoạt động:
công trình Booyoung Vina nằm gần hệ thống những công trình lớn: Khu đô thị mới Văn Quán, Làng Việt Kiều Châu
Âu Euroland, Khu đô thị Mỗ Lao, Khu căn hộ tại Bắc Hà, Mulberry Lane, TTTM TSQ, hồ Hoàn Kiếm Plaza, tòa nhà hỗn hợp Sông Đà – Hà Đông…
Ngay khu vực các hệ thống bệnh viện lớn, tiện lợi cho việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ của những gia đình: viện Bỏng,viện 103, viện Sốt rét kỹ sinh trùng TW, hệ thống bệnh viện đa khoa Hà Đông, viện Y dược học cổ truyền, hệ thống bệnh viện Bộ Xây dựng..
gắn kết giao thông thuận tiện bằng những trục đường lớn: Nguyễn Trãi, Trần Phú, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Phạm Hùng.
Hệ thống các trường đại học danh tiếng: Học viện An ninh, Đại học HN, Đại học thiết kế, Học viện
Bưu chủ yếu viễn thông, trường Nhân Văn, thiên nhiên, .
các trường cấp 3 nổi tiếng như trường trường THPT Lương Thế Vinh, chuyên Nguyễn Huệ, trung học phổ thông Trung Hòa…
dự án cũng gần bến xe Hà Đông, làng lụa Vạn Phúc và nhiều các trung tâm mua sắm k nhỏ như siêu thị Metro, Big C, Parkson…
>> Xem thêm: Chung cư 29 Láng Hạ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]