Bảng giá bán Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ Giá bán dự án Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt bảng hàng dự án Khai Sơn City 11/2018 Ra mắt dự án Khai Sơn Town tháng 11/2018
Chính sách bán hàng dự án Athena fulland tháng 11/2018
Giá bán các căn siêu đẹp dự án Louis hoàng mai tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá chính thức dự án mgm hội an resort từ CĐT Hình ảnh mới nhất của Villas mgm hội an
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Sự hấp dẫn đầu cơ sinh lời tại Vinhomes Dragon Bay

Nằm trong chuỗi dự án khu chung cư biển của tập đoàn đầu tư Vingroup, Vinhomes Hạ Long được đánh giá vô cùng cao và trở thành khu đô thị biển kiểu mẫu vô cùng được quan tâm Hiện nay. Hiếm có dự án nào lại được trang bị đa dạng dịch vụ hấp dẫn đến vậy. Bên cạnh đó, sự hấp dẫn sinh lợi nhuận từ dự án Vinhomes Hạ Long cũng được giới đầu tư chú ý. Vậy bạn đã biết hết được khuyến mãi hấp dẫn đến từ dự án Vinhomes Dragon Bay chưa?

ưu đãi hấp dẫn đến từ dự án Vinhomes Dragon Bay

khuyến mãi thứ nhất của Vinhomes Dragon Bay Hạ Long hấp dẫn quý khách và quý khách đó là nhân dịp ra mắt, chủ đầu tư ra mắt chương trình khuyến mãi đáng chú ý, theo đó, giới đầu tư khi đặt mua căn hộ tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long sẽ được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn nhà với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

- Theo chủ đạo sách này, ước tính, khách hàng chỉ cần có từ 2,3 tỷ Việt nam đồng đó là có thể có được một căn hộ tiên tiến top 1 nằm ngay sát kỳ quan tự nhiên thế giới - Vịnh Hạ Long trị giá từ 7,5 tỷ đồng mỗi căn.

- Mặt khác, nếu muốn có được căn có tiết diện nhỏ bậc nhất, thì việc được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị, rất giống khoảng 5,25 tỷ đồng trong vòng 12 tháng được ưu đãi lãi suất 0%, từ đây nhà đầu tư có thể tiết kiệm khoảng 420 triệu đồng.

Mọi nhà đều được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn

- Còn với những trường hợp mua căn tiết diện k nhỏ hàng đầu, số tiền ngân hàng hỗ trợ vay khoảng 21 tỷ đồng thì giới đầu tư còn tiết kiệm được tới 1,68 tỷ đồng trong vòng một năm.

Ngoài chính sách quà tặng hấp dẫn từ nhà đầu tư, dự án Vinhomes Hạ Long còn hấp dẫn các nhà đầu tư và quý khách hàng nhờ tính điểm nổi trội của dự án. Đây \là dự án khu chung cư ven biển đầu tiên của Vingroup ở nước ta, với sự kết hợp 3 trong 1 giữa căn hộ tại, thương mại và nghỉ dưỡng. Vì vậy, khi có được một căn hộ tại dự án Vinhomes Dragon Bay, ngoài chất lượng sử dụng đó là ngôi căn hộ chung cư ICID Lê Trọng Tấn để tại hoặc nghỉ dưỡng thì ở tầng 1 của mỗi căn hộ, chủ của căn hộ đều có thể tận dụng để kinh doanh đem lại doanh thu cao, đều đặn bởi Quảng Ninh là vùng có khả năng tăng trưởng kinh tế rất lớn.

Được xây dựng cạnh bờ biển nên được tận hưởng bầu không khí mát mẻ

đáng chú ý, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long được xây dựng nằm dọc đường bờ biển, vùng lân cận kỳ quan thiên nhiên quốc tế Vịnh Hạ Long. Vì vậy, mỗi căn shophouse tại công trình còn là nơi nghỉ dưỡng của chủ nhân của căn hộ để được tận hưởng bầu không khí trong xanh, tươi mát từ biển.

Thêm nữa, đây đó là sản phẩm của TĐ nhà đất bậc nhất VN - Vingroup, dự án Vinhomes Hạ Long cũng sẽ sở hữu một loạt tính năng độc đáo như: hệthống sân thể thao, đài phun nước, sân chơi trẻ em, các khu vườn tiểu cảnh, phố đi bộ điểm sáng, khu giàn hoa nghỉ chân, thảm cây nghệ thuật... Sẽ mang BRG Coastal City đến các những môi trường sống tuyệt đẹp cho chủ hộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]