Mua chung cư tại The K Park sẽ là thời cơ đầu tư vàng

Nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn – trục đường huyết mạch kết nối quận Hà Đông, The K Park hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở nên dự án BĐS hot nhất khu vực cửa ngõ phía Tây thành thị.

Hà Đông là một trong các quận có tốc độ gây dựng nhanh top 1 thành thị. Chuyên biệt, sau khi một loạt các tuyến đường k nhỏ của vùng lân cận như Tố Hữu, Vạn Phúc, Lê Trọng Tấn được mở rộng, thị trường BĐS khu vực Hà Đông sẽ trở lên ngày càng nóng lên. Giá bất động sản vùng lân cận Hà Đông sẽ tăng khoảng từ 1 đến 3 triệu đồng/m2. Nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn, nghiễm nhiên The K Park sẽ được hưởng các thuận lợi về giao thông, giá căn hộ của dự án The K Park sẽ nâng cao trong thời gian tới.

Trong khi đó, theo quy hoạch của thành phố, tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài gắn kết đường Lê Trọng Tấn với quận Cầu Giấy nhanh chóng được hoàn thiện sẽ góp phần rút ngắn khoảng cách giữa 2 quận. Nhờ vậy, những cư dân của công trình The K Park sẽ có thể cực nhanh qua lại đến kế cận lõi trung tâm thành phố.

Với vị trí nằm ở trung tâm của kế cận Hà Đông, The K Park sẽ được hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của kế cận và nâng cao nhiệt trong thời gian đến. Bên cạnh này cũng được đầu cơ xây dựng nhiều tiện ích chung cư ICID Complex cao cấp như: hệ thống siêu thị k nhỏ top 1 thủ đô Hà Nội với quy mô 9,5 ha do TĐ Aeon triển khai, khu vui chơi thư giãn mới… toàn bộ sẽ đem lại cho người dân tương lai của The K Park sẽ được trải nghiệm các dịch vụ đầy đủ tiện ích nhất.

The K Park được bao bọc bởi 2 công viên k nhỏ của quận Hà Đông, lại có công viên nội khu rộng hơn 6.274M2 sẽ bảo đảm đem lại cho người dân một không gian sống xanh. Hơn nữa, công trình lại được tích hợp các tiện nghi cao cấp như: siêu thị, trung tâm thương mại, phòng tập Gym, spa chăm sóc sắc đẹp, khu dạo bộ… Sau khi hoàn thiện, The K Park sẽ cung ứng ra thị trường 951 nhà, phục vụ nhu cầu căn hộ đang tăng nhanh ở vùng lân cận Hà Đông.

Trong thời gian đến, với khả năng tăng trưởng mạnh mẽ cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, thị trường BĐS Hà Đông sẽ càng trở lên náo nhiệt hơn, hứa hẹn giá căn hộ BRG Coastal City Hải Phòng tại khu vực này sẽ tăng nhanh. Mua căn hộ tại The K Park vào thời điểm này sẽ là cơ hội đầu cơ vàng vì công trình bảo toàn sẽ tăng giá mạnh trong thời gian sắp tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]