Bảng giá bán Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ Giá bán dự án Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt bảng hàng dự án Khai Sơn City 11/2018 Ra mắt dự án Khai Sơn Town tháng 11/2018
Chính sách bán hàng dự án Athena fulland tháng 11/2018
Giá bán các căn siêu đẹp dự án Louis hoàng mai tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá chính thức dự án mgm hội an resort từ CĐT Hình ảnh mới nhất của Villas mgm hội an
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Dự án Condotel Virgo Nha Trang thu hút khách hàng nhờ tỷ suất sinh lời cao

Dự án Condotel Virgo Nha Trang xác nhận lợi nhuận lên đến 11%/năm. Đây cũng là công trình trước tiên có chính sách mua lại với giá nâng cao lên 8% giá trị nhà. Theo thống kê mới bậc nhất của Sở Du lịch Khánh Hòa, trong 6 tháng đầu năm 2017, ngành du lịch đã đón hơn 2,6 triệu lượt khách lưu trú (tăng 25% so với cùng kỳ, đạt 47,3% kế hoạch năm). Trong đó, khách thế giới đón gần 1 triệu lượt, tăng 80,4% so với cùng kỳ, đạt 55,8% kế hoạch năm.

Công suất tận dụng buồng phòng của những sơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh trung bình đạt khoảng 68%. Tổng lợi nhuận du lịch 7.515 Tỷ đồng, nâng cao 31% so với cùng kỳ. Tiềm lực du lịch không hề nhỏ là nền tảng chính để phát triển BĐS nghỉ dưỡng, trong đó có phân khúc condotel. Hình thức Khách sạn căn hộ cũng hút khách đầu tư nhờ an toàn, lợi nhuận xác nhận rõ ràng, tiềm lực sinh lời cao và ổn định.

cho thị trường, Condotel Virgo Nha Trang là dự án được chú ý nhờ mức xác nhận doanh thu 11%/năm và kéo dài trong vòng 8 năm. Sau khi bàn giao, nếu không có nhu cầu sử dụng, quý khách có thể ủy thác cho chủ thầu quản lý cho thuê và mỗi năm nhận về tương đương 11% giá trị dự án condotel. Hiện nhà có giá từ 1,2 tỷ đồng. Với chủ yếu sách này, nhà đầu tư sẽ nhận về hơn 130 triệu đồng mỗi năm. Quý khách hàng cũng nhận được chứng thư bảo lãnh của ngân hàng đối với chương trình cho thuê, chắc chắn mức cam kết trên.

Để chiếm hữu nhà ở Virgo, mức đầu cơ ban đầu chỉ khoảng 30% giá trị (khoảng 360 triệu đồng), 70% còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay biệt thự liền kề BRG Coastal City, ân hạn nợ gốc 6 tháng và lãi suất 0% khi ký hợp đồng từ nay đến lúc bàn giao - năm 2019. Theo phương thức trên, từ nay đến khi bàn giao, người mua ko phải trả bất kỳ một khoản lãi nào. Sau hơn 3 năm, bạn có thể thu hồi số tiền đầu tư ban đầu.

Anh Minh (Hà Nội) cho biết, một trong các tại sao để xác định xuống tiền đầu cơ căn hộ condotel chính là chủ đạo sách xác nhận doanh thu hấp dẫn. “Bên cạnh đó, dự án chiếm hữu đa dạng yếu tố thu hút vị khách như vị trí đẹp, tương lai sẽ nằm ngay ngã 7 của nút giao thông trọng yếu; hệ thống tiện nghi đẳng cấp”, anh nói thêm.

Khi đầu tư BĐS, vùng lân cận vấn đề sinh lời, tính thanh khoản của nhà và giá bán lại cũng được phần lớn người mua quan tâm. Virgo Nha Trang đồng thời áp dụng chủ đạo sách mua lại dự án condotel với giá nâng cao lên 8% chất lượng nhà (chưa bao gồm phí bảo trì và chiết khấu) sau khi ký biên bản bàn giao dự án ICID Complex. Song song với đó, người mua còn được hưởng ưu đãi tận dụng 15 đêm nghỉ miễn phí với các dịch vụ, tính năng cao cấp 5 sao hoặc quy đổi thành tiền mặt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]