Bảng giá bán Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ Giá bán dự án Penstudio Tây Hồ trực tiếp từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án tms luxury hotel đà nẵng trực tiếp từ chủ đầu tư
Ra mắt bảng hàng dự án Khai Sơn City 11/2018 Ra mắt dự án Khai Sơn Town tháng 11/2018
Chính sách bán hàng dự án Athena fulland tháng 11/2018
Giá bán các căn siêu đẹp dự án Louis hoàng mai tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư hateco laroma trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng dự án hateco huỳnh thúc kháng trực tiếp từ chủ đầu tư tháng 11/2018
Giá bán dự án chung cư paragon tower trực tiếp từ chủ đầu tư
Chính sách bán hàng dự án mgm hội an trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá chính thức dự án mgm hội an resort từ CĐT Hình ảnh mới nhất của Villas mgm hội an
Chính sách bán hàng dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 2.
Bảng giá mới nhất dự án KN Paradise Nha Trang trực tiếp từ CĐT

Chọn nơi nghỉ dưỡng lý tưởng ở công trình PentStudio Tây Hồ

Ra mắt thị trường vào đầu Tháng 7/2017, PentStudio Tây Hồ trở thành dự án theo mô hình khách sạn căn hộ (Condotel) trước tiên ở thành phố Hà Nội, được hoạt động theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao do CĐT The Ascott Singapore trực tiếp hoạt động.
Nối tiếp những dự án Turn-Key (chìa khóa trao tay) được giới chuyên biệt môn nhận định cao, CTX Holdings tiếp tục cho công bố công trình căn hộ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao ở Hà Nội với công trình PentStudio với góc nhìn trọn Hồ Tây.
PentStudio được tăng trưởng theo cảm hứng khá ưu việt “căn hộ trong khách sạn”. Từ năm 2015, CTX Holdings và The Ascott đã ký hợp đồng hợp tác hình thành công trình PentStudio với mục tiêu là sáng tạo, vừa mang không gian sống cao cấp và giàu cảm nhận vừa là cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn. CTX Holdings cũng đã hợp tác với hãng Kiến trúc danh tiếng Kaze để cho ra mắt thị trường căn hộ cao cấp tai thành phố Hà Nội một làn gió mới nhờ ý tưởng thiết kế vô cùng vượt trội.

Thiết kế phóng khoáng

Tại sao chuyên trong Kiến trúc của PentStudio đó là toàn bộ các tầng căn hộ đều có chiều cao thông thủy 5m. Ngoại trừ 16 căn Queen và 6 căn Ambassador Penthouse, toàn bộ các nhà còn lại được hình thành theo đúng tên gọi của công trình – PentStudio (Penthouse 1 phòng ngủ).
Với phong cách trẻ trung, phóng khoáng, gợi cảm mà lại vô cùng lịch lãm, tĩnh ở của nhà thiết kế danh tiếng đến từ Bắc Âu – Kaze đã kiến tạo ra môi trường sống không thể tuyệt vời hơn tại PentStudio.
Theo quan điểm của The Ascott, quý khách hàng và người dân tại PentStudio chủ yếu sẽ là các chuyên gia quốc tế công tác dài hạn ở VN, giới doanh nhân bận rộn và các người điều khiển nghệ thuật biểu diễn… họ đã vô cùng mệt mỏi với công việc hàng ngày và cần được chăm sóc ở mức đẹp nhất.
>> Xem thêm: Virgo Nha Trang

Đầu cơ vững bền

Theo kế hoạch, PentStudio chỉ có 90 căn hộ dành bán cho quý khách hàng có nhu cầu để ở; 231 căn hộ còn lại dành cho quý khách hàng đầu tư mà đa số chính là những chủ nhân chọn sinh sống ngay trong PentStudio.
Với hợp đồng vận hành đã ký kết với The Ascott, khách hàng cam kết thuê lại 231 căn hộ trong 10 năm với giá thuê 5%/năm được đảm bảo bằng USD, hiện ở chưa có cam đoan nào rất giống trên thị trường toàn quốc.
>> Xem thêm: Pan Pacific Đà Nẵng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]