Quần thể xanh mang tên liền kề 58 Porte De Ville

Đúng với nghĩa của cái tên “Porte de ville” (nghĩa đó là “cổng thành”), dự án liền kề 58 Porte de ville được xây dựng trên khu đất số 58 Trúc Khê, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Đây là vị trí đẹp nhất và trung tâm của thủ đô Hà Nội Hiện nay. Với vị trí vàng này, Porte de ville không chỉ là chốn “an cư, lạc nghiệp” yên bình cho mỗi cư dân mà còn đặc biệt lên như một cánh cổng thành giữa thành phố Hà Nội – khi mở ra, người dân có thể đơn giản tiếp cận với các công năng trọn vẹn, đa dạng đáp ứng cho mong muốn của cuộc sống.
Tọa lạc ở vị trí 58 phố Trúc Khê giúp người dân tại Porte de ville đơn giản tiếp cận với các tiện ích về dịch vụ, giải trí, y tế, giáo dục và tiện lợi di chuyển ra các tuyến đường vào nội đô hay ra ngoại thành thủ đô Hà Nội như: trục đường Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng, đường Láng…
Từ liền kề 58 Trúc Khê Porte de ville, các người dân của dự án có thể lựa chọn hầu như tiện nghi về dịch vụ giải trí như: Vincom Nguyễn Chí Thanh (cách 850m), rạp chiếu phim quốc gia (cách 750m), trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (cách 400m), Sktcity tower (cách 800m), trung tâm dạy bơi thành phố Hà Nội (cách 900m)… và các khu chợ, siêu thị sầm uất (chợ Thành Công, chợ Trung Hòa, siêu thị Fivimart Trúc Khê, Fivimart Nguyễn Chí Thanh…).
Và bên cạnh các dịch vụ giải trí, những người dân nơi đây cũng đơn giản tiếp cận với những tiện nghi về y tế. Bởi đây đó là vùng lân cận tập trung những bệnh viện k nhỏ của cả nước như: bệnh viên Nhi Trung Ương (cách 850m), bệnh viện Giao thông vận tải (400m), Trung tâm y tế dự phòng (350m)…
Song song với các dịch vụ về y tế, Porte de ville còn nằm trong kế cận có dịch vụ giáo dục chất lượng với hệ thống các cấp học vẹn toàn từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, THPT đến các trường đại học không hề nhỏ, trọng điểm, đưa lại sự chọn lựa dịch vụ giáo dục đẹp nhất cho con trẻ nơi đây.
Môi trường mới cho việc mua bán đất Đà Nẵng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]